Mua thiết bị y tế gia đình để chăm sóc sức khỏe thường xuyên

Như các bạn đã biết, blog OMPQ trước giờ chỉ chuyên tâm đến các kiến thức về ong mật và sức khỏe cho gia đình cũng như cong dụng của các sản phẩm từ thiên nhiên. Tuy nhiên, việc mua sắm thiết bị y tế gia đình là điều hoàn toàn cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Các thiết bị y tế gia đình sẽ giúp cho các bạn có thông tin số liệu chuẩn giúp biết trước tình hình và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

5 loại thiết bị y tế gia đình cần phải có:

Những lúc nguy cấp bạn mới biết sự cần thiết của các thiết bị y tế gia đình như thế nào. Vậy nên hãy chuẩn bị từ giờ đi nhé. Từ đó, bạn có thể biết mình cần phải làm gì? (thực hiện các bước sơ cứu ban đầu cho người bệnh, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra).

Nhiệt kế

Cặp nhiệt độ là một trong những dụng cụ cần có trong tủ thuốc nhà bạn. Khi nghi ngờ người bệnh có biểu hiện sốt, để chẩn đoán chính xác nhất cần có cặp nhiệt độ. Cặp nhiệt độ giúp bạn có thể kiểm soát và theo dõi nhiệt độ của người bệnh. Cặp nhiệt độ có 2 loại là cặp nhiệt độ thủy ngân và cặp nhiệt độ điện tử.

Máy đo, theo dõi huyết áp

Máy đo huyết áp giúp bạn kiểm soát và theo dõi tần suất của huyết áp, nhịp tim. Nếu gia đình bạn có người già hoặc người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch. đây là một công cụ hữu ích cho gia đình bạn.

Bông băng, gạc

Dùng để chống vết cắt, xước da. Sau khi khử trùng dùng băng gạc để băng vết thương.

Kéo sạch

Đảm bảo có một chiếc kéo sạch, chuyên dụng để cắt băng gạc, băng keo. Tránh dùng kéo bẩn dẫn đến nhiễm trùng vết thương.

Khăn chờm nóng lạnh

Đây là dụng cụ giúp giảm đau bụng, giảm sưng tấy, hạ sốt.

Với 5 vật dụng y tế này, hãy luôn luôn chuẩn bị có sẵn trong tủ thuốc gia đình bạn.

Tại sao cần mua thiết bị y tế gia đình

Mình cần nhấn mạnh lại, bởi vì nó là cần thiết để bảo về cho sức khỏe gia đình bạn. Đừng tiết kiệm cho những gì cần thiết nhé các bạn.

Khi bạn chọn mua thiết bị y tế gia đình bạn cần hết sức lưu ý đó là chất lượng và thương hiệu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đủ chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, giá cả nên không dễ dàng trong việc lựa chọn. Là sự lựa chọn ưu tiên cho những sản phẩm có kết cấu chắc chắn, chức năng tiện lợi cho kết quả đo chính xác.

Việc bạn cần làm là hãy tìm hiểu kĩ và nghiên cứu kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật, tính năng ưu việt của từng loại sản phẩm thiết bị đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để đánh giá và so sánh một cách khách quan.

Mua thiết bị y tế gia đình ở đâu uy tín

Hiện tại mình có một tư vấn cho bạn đó là Thiết bị y tế Tận Tâm.

Thiết bị y tế Tận tâm là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại vật tư y tế chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế gia đình, thiết bị y tế chuyên dụng

Website: https://thietbiytetantam.com/

Fanpage tư vấn: https://www.facebook.com/ytetantam/

Y tế Tận Tâm hiện nay là một trong những nhà phân phối và cung cấp thiết bị y tế gia đình chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm tại tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Với quan điểm của khách hàng là thượng đế, chất lượng là danh dự

Y tế Tận Tâm chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thiết bị y tế Tận Tâm cung cấp những thiết bị gì?

Hiện nay Tận Tâm cung cấp tất cả các loại vật tư y tế, thiết bị y tế gia đình, thiết bị y tế chuyên dụng. Các bạn truy cập danh mục sản phẩm tại đây:

Thiết bị y tế gia đình:

Máy đo đường huyết
Máy đo huyết áp
Máy xông mũi họng – Máy khí dung
Nhiệt kế điện tử

Thiết bị y tế chuyên dụng

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết ngắn của mình có thể cung cấp thêm cho các bạn địa chỉ mua thiết bị y tế gia đình uy tín. Hiện tại các bạn có thể mua hàng trên website và Thietbiytetantam.com sẽ vận chuyển tận nhà cho các bạn để tránh tiếp xúc do dịch Covid 19 nhé.

gigi