25 MẸO VẶT LÀM ĐẸP ẤN TƯỢNG MÀ BẠN MONG BIẾT TỪ SỚMNHỮNG HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP CHỈ NHỮNG TÍN ĐỒ LÀM ĐẸP NỔI TIẾNG MỚI BIẾT

Để giúp bạn trong con đường làm đẹp mỗi ngày, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật tự làm tuyệt vời mà bạn có thể tự làm để thay đổi diện mạo của mình.
Nếu bạn có mái tóc vàng, bạn có thể nhuộm chúng tạm thời bằng các tờ giấy nhăn có màu được nhúng trong nước đó.
Để làm sạch hoàn toàn miếng mút trang điểm của bạn, hãy ngâm nó trong dầu thay vì nước nhé. Tất cả các hạt phấn nền sẽ dính vào dầu và sẽ được loại bỏ ngay lập tức đó.
Nghiền nhuyễn một quả chuối và trộn nó với một ít mật ong để làm mặt nạ tóc protein thần kỳ giúp tóc chắc khỏe và ngăn ngừa chẻ ngọn nữa đó.
Hãy trộn một ít gel lô hội nguyên chất với bã cà phê và dầu ô liu để tạo ra gel lông mày cho riêng bạn nhé.
Thay vì mang theo quá nhiều son môi, hãy chọn màu son môi yêu thích của bạn, làm tan chảy chúng với một ngọn nến sáng và đổ dung dịch này vào một bảng màu phấn mắt trống.
Giúp cho đôi môi khỏi khô, hãy ngâm một miếng khăn giấy vào một ít sữa và sau đó bôi nó lên môi. Sau khi khô, lau lại môi và có thể đánh son được rồi đó.
Bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh để sửa lại móng tay bị gãy. Sau đó, bạn đánh một lớp son bóng lên trên, giờ hãy xem thành quả nào. Bằng cách này, bạn không phải cắt đi và làm hỏng mất bộ móng của mình.

Dấu thời gian:
1:34 – Tự làm gel lông mày
4:05 – Tự làm mặt nạ tấm
6:19 – Cách che vết hói
7:21 – Thủ thuật làm đẹp tuyệt vời
9:39 – Cách thắt khăn quàng cổ đầy bất ngờ
12:30 – Cách loại bỏ vết thâm ở nách
13:31 – Cách xử lý khi bạn không có lăn khử mùi
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

39 bình luận về “25 MẸO VẶT LÀM ĐẸP ẤN TƯỢNG MÀ BẠN MONG BIẾT TỪ SỚM”

Viết một bình luận