26 Mẹo Làm Đẹp Hữu Ích Cho Mùa Hè NàyNhững mẹo chăm sóc da và làm đẹp sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn

Làn da của chúng ta thay đổi trong mùa hè, và thời tiết nóng bức ảnh hưởng nặng nề đến nó. Ngoài việc bị cháy nắng thường xuyên, chúng ta còn gặp phải tình trạng khô da, và đôi khi vết rám nắng có vẻ không đồng đều hoặc loang lổ. Hôm nay, tôi chỉ cho bạn một số phương pháp làm đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những vấn đề nhỏ khó chịu đó và bày tỏ tình yêu với làn da của bạn như nó xứng đáng.
Ví dụ, tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp tốt nhất để loại bỏ mụn đầu đen trên mũi, và nhiều cách để dùng các thành phần tự nhiên trong quy trình chăm sóc da. Một số thành phần là cà chua, nha đam, đường, bột yến mạch và thậm chí là bạc hà.
Khi chúng ta phơi nắng nhiều, tóc khô và xơ xác là điều không thể tránh khỏi, nhưng bạn có thể khắc phục điều đó bằng một quả bơ và vài giọt dầu jojoba.
Với những lần bạn muốn trông thật hoàn mỹ trong mùa hè, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo trang phục đơn giản để thử và các mẹo phối đồ sẽ truyền cảm hứng cho những bộ cánh mới của bạn.

Dấu thời gian:
0:43 – Tẩy da chết tự nhiên
2:15 – Xà phòng tẩy tế bào chết tự làm
5:20 – Kem làm rám nắng tự nhiên
8:06 – Mẹo sửa quần áo thông minh
9:48 – Tự làm áo mặc khi đi xe đạp từ khăn quàng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

25 bình luận về “26 Mẹo Làm Đẹp Hữu Ích Cho Mùa Hè Này”

  1. بنآت حرت شـگتب وشـعلق بسـ مـآگول آللهہ ينطـيجن آلي في بآلجن وتآخذن آلي تحبنهہ ويرد گول وحدة زعلآنهہ وية حبيبهہآ 👩‍❤️‍👨 فدوة آشـتررگو

    Trả lời

Viết một bình luận