3 mẹo giảm cân của BS.Jason Fung – Weight loss tips of Dr.Jason FungTại sao những người lớn lên vào những năm 1970 lại có thân hình thon gọn mặc dù họ không ăn kiêng khem như hiện nay? Bí mật của họ là gì? Video này sẽ giúp giải mã bí mật này, thông qua đó cung cấp cho chúng ta 3 mẹo giảm cân của bác sĩ Jason Fung, một bác sĩ chuyên khoa thận người Canada. Ông là chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và thực hành phương pháp Nhịn ăn ngắt quãng (Intermittent fasting) và Chế độ ăn low-carb, đồng thời cũng là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chữa trị tiểu đường tuýp 2. Ông là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy nhất, đó là Giải mã bí mật giảm cân (The Obesity Code), Giải mã bí mật tiểu đường (The Diabetes Code), Giả mã bí mật ung thư (The cancer code) và là đồng sáng lập chương trình Quản lý Chế độ ăn chuyên sâu (Intensive Dietary Management program).

Lưu ý: video này chỉ có tính tham khảo, không phải là những lời khuyên của chuyên gia y tế. Mỗi cá thể là duy nhất. Các bạn có thể vận dụng kiến thức, thông tin tại video để bổ sung vốn hiểu biết về chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân. Quan trọng vẫn luôn là “Lắng nghe cơ thể”.

————————————————————

Why were most people grown up during 1970s slim although they had not applied weight-loss diets as these days? What were their secrets? This video will help you enveil the secrets, as well as provide us 3 weight-loss tips of Dr.Jason Fung, a Canadian nephrologist. He’s a world-leading expert on intermittent fasting and low carb, especially for treating people with type 2 diabetes. He has written three best-selling health books and he co-founded the Intensive Dietary Management program.

Waiver: this video is for reference only, not medical advice. Each has his/her own bio-individuality. You can take advantage of the knowledge and information in this video to enrich your understandings in holistic wellness area. “Listen to the body” is preferable.

https://ongmatphuquoc.com.vn/

6 bình luận về “3 mẹo giảm cân của BS.Jason Fung – Weight loss tips of Dr.Jason Fung”

Viết một bình luận