34 MẸO VẶT TRONG BÍ MẬT LÀM ĐẸP SẼ GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠNNHỮNG Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM VÀ MẸO VẶT LÀM ĐẸP GIÚP GIẾT THỜI GIAN

Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số mẹo sáng tạo giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho thói quen làm đẹp của bạn đấy.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách chỉ sử dụng một sợi chỉ để có thể tẩy hết lông trên vùng môi và lông mày của bạn đó.Bằng cách này, bạn sẽ không phải tiêu tốn nhiều tiền để tỉa chân mày.
Bạn cũng có thể thử các mẹo để có một thỏi son ombre, nó sẽ làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn và sắc nét hơn đó. Bạn chỉ cần cắt dọc một thỏi son và sau đó thay thế bằng những màu son khác nhau. Làm tương tự với cái khác mà bạn vừa cắt (chuyển vị trí của chúng) và xem chúng ta có gì nào. Để cố định hai thỏi son với nhau, nên làm ấm chúng với ngọn lửa nhỏ cho đến khi bạn thấy chúng tan chảy vào nhau.
Nếu bạn không có bột lông mày để sử dụng, có thể sử dụng một quả hạnh nhân thay vào đó, chỉ cần đốt cháy mặt hạnh nhân và sử dụng bột màu đen xuất hiện để kẻ lông mày thôi.
Để khắc phục sự cố, hãy lấy một tờ khăn giấy nhỏ và sau đó đặt nó lên móng tay của bạn. Đặt nó tại vị trí đó và dùng sơn bóng quét lên và hãy xem móng tay bạn lại như bình thường rồi đấy.
Hãy thoa một ít kem lên tóc như mặt nạ tóc để giúp tóc luôn ẩm và không bị khô nữa nhé.

Dấu thời gian:
0:38 – Những mẹo vặt làm đẹp phải thử ngay
2:42 – Cách che vết hói
4:13 – Mặt nạ tự làm
6:00 – Tự làm sơn móng tay
8:04 – Mẹo vặt với lông mi giả hoàn hảo
12:11 – Mặt nạ tấm tự làm
14:30 – Thủ thuật đánh khối vùng mũi tài tình
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

22 bình luận về “34 MẸO VẶT TRONG BÍ MẬT LÀM ĐẸP SẼ GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN”

Viết một bình luận