Công thức làm TRẮNG DA tại nhà cho những người có làn da QUÁ ĐEN [Làm đẹp]Công thức làm TRẮNG DA tại nhà cho những người có làn da QUÁ ĐEN [Làm đẹp].
Mẹo dưỡng trắng da, giúp làn da trắng lên cấp tốc ngay tại nhà với các nguyên liệu được sử dụng trong tự nhiên.
Cách dưỡng da cực hiệu quả và an toàn cho da.
Chúc các bạn sớm thành công và luôn xinh đẹp…!
#lamdep #songkhoe #kenhphaidep

https://ongmatphuquoc.com.vn/

46 bình luận về “Công thức làm TRẮNG DA tại nhà cho những người có làn da QUÁ ĐEN [Làm đẹp]”

  1. Dùng cho da mặt được không .khi dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh dùng từ từ được không và thời gian bảo hành là bao lâu ra ngoài trời có dể bắt nắng không .xin cảm ơn ban rất nhiều.
    Chúc bạn luôn vui vẻ và được nhiều hạnh phúc.❤❤❤

    Trả lời
  2. T đã bị mụn 2 năm rồi , mình ăn trọn combo : mụn ẩn, mụn viêm , mụn đầu đen , lcl to ,thâm mụn , có một ít tàn nhang và mụn thịt ở gần mắt nữa .huhuhu .Rồi t lên HN làm thì có đi phi kim , lăn kim kết hợp với peel , IPL trị thâm và mụn rồi dùng thuốc tại nhà do bs da liễu kê .Mà chữa kiểu ko tận gốc ấy mãi cũng ko hết , bs cũng ko hướng dẫn tận tình nữa .T có bôi benzo pe.. j đó ấy xong còn chai hết mụn .hic Trên trán còn bị một nốt sẹo rỗ do nặn mụn nữa .KHóc tiếng chó— Xong t có đc cậu giới thiệu biết tới cửa hàng thuốc của c .Đc ng thân giới thiệu nhưng t vẫn nghi nghờ lắm , vì trc giờ t toàn điều trị theo tây y giờ chuyển sang thuốc nam t thấy ko tin tưởng rồi ghi rượu thuốc , kem trộn các kiểu .T có tìm hiểu là cửa hàng hdong 10 năm rồi , có địa chỉ rõ ràng , còn lục ảnh chị lương y từng dùng thuốc của c ấy và nhiều ảnh KH feedback nên t mới quyết định đánh bạo dùng .Kiểu mặt đằng nào cũng nát rồi ấy cho nát thêm cũng ko sao .AI ngờ 2 tháng sau t bất ngờ lun vì t đã khỏi hết sạch mụn , thâm khỏi đc 97% , da trắng sáng lắm , quan trọng là vết rỗ trên trán cũng hết .hhiihi Mà t ưng ý nhất là trong suốt quá trình trị mụn c lương y luôn hướng dẫn kĩ càng <3 T cho m.n số zalo của cửa hàng thuốc đó mà tham khảo nè 098 222 5291 . Ai bị mụn như t thì ib thử xem .Chứ để mụn tự ti phát khóc lunnnnnnnnnnnnn

    Trả lời

Viết một bình luận