Hành trình làm đẹp của 2 chị em họ – Phần 2 | TTDD – Tập 64 | 27/02/2016Hành trình làm đẹp của 2 chị em họ – Phần 2 | TTDD – Tập 64 | 27/02/2016

Tự Tin Để Đẹp là chương trình truyền hình thực tế phát sóng định kỳ vào 14h00 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Tuần này, Tự Tin Để Đẹp sẽ đưa khán giả đến với hành trình làm đẹp của cặp đôi chị em họ.
Với vóc dáng khá cân đối, gương mặt với những đường nét duyên dáng, cùng công việc ổn định, nhưng 2 chị vẫn chưa tìm được cho mình một phong cách phù hợp khiến cho việc giao tiếp cũng như gặp gỡ mọi người trong cuộc sống còn thiếu tự tin.
Chương trình sẽ giúp các chị tìm lại sự tự tin bằng những tư vấn, góp ý đến từ các chuyên gia trang điểm làm tóc và stylist.

Với thời lượng 25’/tập, mỗi số phát sóng là 2 nhân vật được chọn từ những khán giả đăng kí tham gia. Nhân vật sẽ được đưa tới gặp các chuyên gia thời trang/ stylist, chuyên viên trang điểm, thợ làm tóc để nhận được sự tư vấn chọn lựa trang phục, cách trang điểm, làm tóc phù hợp với vóc dáng bản thân, điều kiện thu nhập và hoàn cảnh xuất hiện. Để sau đó, nhân vật xuất hiện với hình ảnh mới hoàn toàn gặp lại người thân.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 08.39432.468
Fanpage:
Xem lại các tập phát sóng “Tự Tin Để Đẹp” tại link (Playlist):
Website: www.mcv.com.vn .
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

https://ongmatphuquoc.com.vn/

2 bình luận về “Hành trình làm đẹp của 2 chị em họ – Phần 2 | TTDD – Tập 64 | 27/02/2016”

Viết một bình luận