MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM ĐẸP TIẾT KIỆM TIỀN GIÚP DIỆN MẠO XINH ĐẸPCách trang điểm hiệu quả với dụng cụ có sẵn tại nhà và không cần mua thêm đồ trang điểm!

Bạn có biết bạn có thể dùng quả hạnh nhân để trang điểm không? Hoặc nghiền vài quả mọng rồi dùng như một loại son dưỡng môi? Xem video để biết cách áp dụng tất cả các thủ thuật này và nhiều hơn nữa nhé!

Một mẹo khác mà bạn có thể thử là sử dụng cùng một sản phẩm theo nhiều cách để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau! Ví dụ, bạn có thể sử dụng son môi để đánh khối!

Tìm hiểu cách làm son môi từ quả mọng và cách dễ nhất để tự làm bom tắm!

Cách tốt nhất để điều trị môi khô và lấy lại làn môi mềm mại tự nhiên!

Và cách tốt nhất để tự làm bronzer! Áp dụng mẹo này nếu bạn không còn phấn phủ hoặc chỉ đơn giản là nếu bạn không muốn mua thêm đồ trang điểm nữa!

1:25 – Cách đánh khối cho mặt bằng son môi

3:24 – Làm son môi từ quả mọng

4:50 – Cách điều trị môi khô

5:50 – Cách kẻ mắt đơn giản nhất

7:18 – Đánh khối cho mặt đúng cách

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

5 bình luận về “MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM ĐẸP TIẾT KIỆM TIỀN GIÚP DIỆN MẠO XINH ĐẸP”

  1. 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘🙃🙃🙃🙃🙃🙃🙃🙃🙃🙃😘😘😘😘😘😘😘😘😘

    Trả lời

Viết một bình luận