THỦ THUẬT LÀM ĐẸP & MẸO TRANG ĐIỂM XUẤT SẮC MÀ BẠN CẦN THỬXin chào cả nhà! Trong video này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những mẹo vặt trong cuộc sống giúp quá trình làm đẹp của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

Lấy Pop It và tạo bảng màu phấn mắt, phấn highlight và son môi của riêng bạn đi nè! Xem hướng dẫn của chúng tôi để có bảng phấn trang điểm tự chế nhé! Nếu bạn đánh rơi bảng phấn mắt thì cũng đừng lo lắng! Loại bỏ các hạt mịn và bụi phấn mắt với slime nè! Đó là một mẹo vặt siêu dễ dàng và hiệu quả mà bạn sẽ thích đó 😉

Hãy tiếp tục theo dõi để biết cách sửa móng tay bị gãy bằng lá! Thủ thuật này siêu hiệu quả đó nha. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên trồng cây ở nhà. Đề phòng trường hợp bạn cần sửa móng tay 😅 Bạn có biết rằng bạn có thể thoa phấn mắt mà không cần cọ không? Hãy dùng khăn giấy để làm điều đó! Và sơn móng tay bằng sợi chỉ thì sao?! Vâng, chúng tôi có nhiều thủ thuật điên rồ nhưng hữu ích ở đây;) Hãy tiếp tục theo dõi để xem thêm các mẹo và thủ thuật làm đẹp nha!

DẤU THỜI GIAN:

00:01 – Bảng trang điểm DIY

01:25 – Son “tha thu”

01:44 – Cách sửa móng tay gãy bằng lá

04:34 – Thoa môi với henna

09:38 – Mặt nạ bơ cho mái tóc suôn mượt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

6 bình luận về “THỦ THUẬT LÀM ĐẸP & MẸO TRANG ĐIỂM XUẤT SẮC MÀ BẠN CẦN THỬ”

Viết một bình luận