THỦ THUẬT & MẸO VỚI LÔ HỘI CHO THÓI QUEN LÀM ĐẸP HẰNG NGÀYThủ thuật và mẹo làm đẹp cho bạn làn da đẹp hơn

Xin chào cả nhà! Nếu bạn thích chăm sóc bản thân và thử các cách làm đẹp mới thì chắc chắn bạn sẽ thích video này 😉 Nếu bạn muốn có bàn chân mềm mại, hãy thử cách làm đẹp bằng lô hội này. Đặt lô hội vào chân của bạn trong một đêm và đi tất. Vào buổi sáng, bạn sẽ thấy đôi chân của mình mềm mại như thế nào. Thực hiện quy trình này thường xuyên để giữ cho đôi chân của bạn luôn đẹp và mịn màng. Video này có nhiều cách làm đẹp tự nhiên, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa móng tay bị gãy mà không cần đeo móng tay giả. Bạn sẽ cần một chiếc lá có thể điều chỉnh độ dài để làm cho nó trông giống như móng tay tự nhiên của bạn.
Nếu bạn đang chán ngán với vùng cánh thâm đen và muốn giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho bạn! Trộn hỗn hợp bột mì, bột nghệ và nước cốt chanh rồi thoa lên nách để làm sáng da! Xem video này để biết cách tạo bảng màu Pop It, cách loại bỏ quầng thâm dưới mắt cũng như các mẹo làm đẹp khác và mẹo hay nhất với lô hội.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Mặt nạ lô hội ban đêm cho bàn chân
00:57 – Cách sửa móng tay bị gãy
02:12 – Cách làm sáng vùng cánh thâm
04:36 – Cách kì lạ để thoa kem nền

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

5 bình luận về “THỦ THUẬT & MẸO VỚI LÔ HỘI CHO THÓI QUEN LÀM ĐẸP HẰNG NGÀY”

Viết một bình luận