Thủ Thuật Trang Điểm Và Mẹo Làm Đẹp Mới Lạ Để Trông Như Ngôi SaoÝ tưởng tuyệt vời cho quy trình trang điểm và chăm sóc da của bạn!
Hãy là người sáng tạo và truyền cảm hứng nhất trong nhóm với những kiểu đánh phấn mắt thú vị này! Tạo ra vẻ ngoài độc đáo nhất với các mẫu phấn mắt cầu vồng!
Video này sẽ mang đến cho bạn tất cả các thủ thuật thông minh để giúp quy trình trang điểm hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn! Từ mẹo kẻ chân mày và kẻ mắt đến kỹ thuật tô son môi!
Mẹo cho móng tay của bạn nữa! Học cách khắc phục móng tay bị gãy! Còn có mẹo cho tóc! Bạn có biết bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ thông thường cho tóc không? Trong video này bạn cũng có thể học cách tự làm những lọn tóc xoăn dễ thương nhất!
Thêm nhiều ý tưởng đánh phấn mắt cũng như các cách sử dụng cọ trang điểm hay hơn và thông minh hơn!
Thủ thuật đánh khối cho khuôn mặt cũng như cho cơ thể! Cách giúp mũi trông nhỏ hơn và cách sử dụng cọ để tạo hiệu ứng đẹp hơn!

1:08 – Thủ thuật kẻ mắt
2:30 – Kỹ thuật đánh khối
3:17 – Mặt nạ cho tóc
4:47 – Những lọn tóc dễ thương
5:50 – Cách làm sạch mút trang điểm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

2 bình luận về “Thủ Thuật Trang Điểm Và Mẹo Làm Đẹp Mới Lạ Để Trông Như Ngôi Sao”

Viết một bình luận