22 CHIÊU LÀM ĐẸP MẠNH MẼ CHO VẺ NGOÀI LỘNG LẪYBÍ MẬT CHĂM SÓC DA

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ công thức chăm sóc sắc đẹp yêu thích của chúng tôi được làm từ các thành phần đơn giản. Hầu hết các thành phần bạn đã có ở nhà: than hoạt tính, tỏi, nước ép hành tây, nha đam, dầu dừa và mật ong.

Các sản phẩm làm đẹp dựa trên lô hội có rất nhiều lợi ích cho da và tóc. Gel lô hội có rất nhiều lợi ích sức khỏe và được sử dụng từ thời cổ đại. Lá lô hội chứa rất nhiều vitamin, tinh dầu, axit amin, khoáng chất và chất chống oxy hóa và có tác dụng kháng khuẩn. Nếu bạn không muốn nghỉ lễ vì bị cháy nắng, hãy luôn sử dụng kem chống nắng. Nhưng nếu bạn đã bị cháy nắng, hãy làm đá viên bằng gel lô hội. Áp dụng đá viên lô hội để giảm đau và để giữ ẩm và chữa lành làn da của bạn. Bàn tay trở nên rất khô đặc biệt là khi nó lạnh bên ngoài và cần được chăm sóc hàng ngày. Làm kem dưỡng ẩm tay tại nhà – trộn Aloe Vera với mật ong và thoa nó hàng ngày. Bạn sẽ thích công thức rửa mặt tự chế – trộn Aloe Vera, dầu dừa, glycerol và mật ong. Đừng quên rửa sạch lớp trang điểm mỗi ngày.

Lỗ chân lông bị tắc và mụn đầu đen là cơn ác mộng đối với hầu hết các cô gái. Hãy thử một trong những mặt nạ tự chế hiệu quả nhất để làm thông thoáng lỗ chân lông của bạn: mặt nạ làm từ than hoạt tính, gelatin và nước. Hãy thử công thức để trị gàu bằng nước ép hành tây tự nhiên! Bạn sẽ cần nước ép hành tây, dầu dừa và dầu cây ngưu bàng. Men Baker Baker được sử dụng trong nhiều công thức làm đẹp như mặt nạ trị rụng tóc. Men Baker Baker chứa vitamin B8 mà chúng ta thực sự cần để chữa tóc. Đây là một mặt nạ hoàn hảo để giúp tóc của bạn: trộn men baker men, nước nóng, mật ong, dầu, vodka và lòng đỏ.

DẤU THỜI GIAN:

00:52 Điều trị cho gót chân khô

01:46 Tẩy tế bào chết cho vùng nách tối

02:48 Mặt nạ tóc với thợ làm bánh men

07:40 Điều trị chống gàu lô hội

08:28 Cách thông minh để chữa cháy nắng

10:35 Kem dưỡng da tay
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

https://ongmatphuquoc.com.vn/

16 bình luận về “22 CHIÊU LÀM ĐẸP MẠNH MẼ CHO VẺ NGOÀI LỘNG LẪY”

 1. Bạn có mua nhiều mỹ phẩm và đồ trang điểm không? 🙋‍♀️

  Kiểm tra những ý tưởng này để tiết kiệm một số tiền mặt:

  00:52 Điều trị cho gót chân khô

  01:46 Tẩy tế bào chết cho vùng nách tối

  02:48 Mặt nạ tóc với thợ làm bánh men

  07:40 Điều trị chống gàu lô hội

  08:28 Cách thông minh để chữa cháy nắng

  10:35 Kem dưỡng da tay

  Trả lời

Viết một bình luận