22 MẸO VẶT LÀM ĐẸP CHO NHỮNG AI KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIANNHỮNG THỦ THUẬT VÀ MẸO ẤN TƯỢNG GIÚP ĐẨY NHANH CÁC BƯỚC LÀM ĐẸP HẰNG NGÀY CỦA BẠN

Chăm sóc bản thân và ngoại hình tổng thể của chúng ta có thể giúp tăng sự tự tin và cũng thể hiện tình yêu của chúng ta với làn da của mình. Vì vậy, trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số mẹo làm đẹp tốt nhất mà bạn nên thử ở nhà.
Khi tắm, bạn có thể sử dụng máy mát xa cơ thể như máy mát xa đầu để kích thích mọc tóc trong khi gội đầu đấy.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm kem hiệu chỉnh màu da giúp che đi các vết đỏ bằng cách sử dụng một số kem che khuyết điểm cùng một ít phấn mắt màu xanh lá cây.
Nếu bạn không có mút trang điểm để đánh phấn nền, bạn có thể sử dụng một quả bóng bay để thay thế đó. Đơn giản lắm, chỉ cần thổi phồng quả bóng, và sau đó đánh phần nền lên đó là được. Vì nó không hấp thụ chất lỏng như bọt biển, nên bạn cũng có thể tiết kiệm mỹ phẩm nữa đó.
Để cho đôi môi của bạn trông thật tự nhiên khi sử dụng son môi, chỉ cần thoa một lượng nhỏ son môi lỏng lên môi và sau đó tán nó ra bằng cách sử dụng tăm bông.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tự làm mặt nạ chống lão hóa cho mặt bằng gel lô hội, dầu vitamin E và glycerin nữa đó.

Dấu thời gian:
1:00 – Tự làm kem hiệu chỉnh màu da
2:17 – Thủ thuật với lông mi giả
3:01 – Thủ thuật làm đẹp đáng kinh ngạc
4:52 – Thủ thuật tô son rực rỡ
6:47 – Những mẹo vặt làm đẹp thông minh mà không ai biết trước đây
8:26 – Cách nhổ lông mày không đau
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

32 bình luận về “22 MẸO VẶT LÀM ĐẸP CHO NHỮNG AI KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN”

Viết một bình luận