26 THỦ THUẬT LÀM ĐẸP MÀ BẠN KHÔNG THỂ TƯỢNG TƯỢNG RA ĐƯỢCNhững ý tưởng chăm sóc da và những phương pháp tự làm để giải quyết những vấn đề làm đẹp của bạn

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn thói quen làm đẹp thật chi tiết và những ý tưởng chăm sóc da sẽ giúp bạn tạo ra các sản phẩm làm đẹp dành riêng cho mình nhé.
Bạn có thể làm trắng răng bằng cách trộn một ít kem đánh răng và một ít baking soda lên trên một tờ giấy nến đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm gel tạo kiểu tự nhiên bằng cách chỉ cần nghiền một ít lá lô hội trong máy xay.
Nếu bạn có làn da bị kích thích, trước khi rửa mặt chỉ cần chà một vài lát dưa chuột lên nó để làm dịu kích ứng và tránh các vết đỏ đấy.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tạo khối cho cơ bụng của bạn và làm cho chúng trông rõ nét hơn bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm và phấn highllight đó.
Để làm sạch dao cạo của bạn và ngăn lưỡi dao bị xỉn màu, chỉ cần chà nó theo hướng ngược lại trên một chiếc quần jean thôi nhé.
Bạn có thể tự làm nước xịt khoáng chống thấm lớp trang điểm bằng cách sử dụng nước ép lô hội, glycerin và tinh dầu.
Một điều tuyệt vời khác đó chính làm se nhỏ lỗ chân lông chỉ bằng cách thoa gel lô hội lên mặt và để yên nó trong vài phút thôi đó.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để tìm ra tất cả các cách giúp làn da của bạn trắng sáng nhé.

Dấu thời gian:
0:55 – Cách làm trắng răng
2:13 – Cách xóa vết ửng đỏ
4:20 – Đánh phấn mắt một cách hoàn hảo nhất
6:09 – Tự làm son bóng cho môi mỏng
7:50 -Tự làm xịt chống thấm lớp trang điểm
9:12 – Điều trị cho da khô
10:17 – Lỗi trang điểm mà mọi cô gái đều có thể mắc phải
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

2 bình luận về “26 THỦ THUẬT LÀM ĐẸP MÀ BẠN KHÔNG THỂ TƯỢNG TƯỢNG RA ĐƯỢC”

Viết một bình luận