Mẹo chi tiêu & quản lý tài chính giúp mình không tiêu xài hoang phí, tiết kiệm để làm nhà //DinologyVới những mẹo chi tiêu & quản lý trên mình hi vọng là có thể giúp các bạn có được những thông tin và cách chi tiêu cá nhân đúng đắn nha.

Ngoài ra, với bạn nào quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng Citibank giống như mình có thể click vào link để tham khảo thêm thông tin nhé:

Đừng quên like và subcribe để ủng hộ Dinology ra những video tiếp theo nha
———————————————
FOLLOW ME
➫ Facebook:
➫ Fanpage:
➫ Instagram:
Cùng giúp Dino đóng góp bản dịch tại đây nào:

https://ongmatphuquoc.com.vn/

23 bình luận về “Mẹo chi tiêu & quản lý tài chính giúp mình không tiêu xài hoang phí, tiết kiệm để làm nhà //Dinology”

 1. Cám ơn anh đã chia sẽ, em cũng đang sử dụng thẻ tín dụng tầm 2 năm gần đây . Em thấy chủ động hơn trong việc quản lí chi tiêu, những khoảng cần chi tiền mặt nhiều em có thể chủ động hơn bằng việc sử dụng thẻ tín dụng và dùng dòng tiền mặt cho những việc cần thiết hơn. Và em cũng chưa bao giờ bị phạt tiền cả hihi. Em cũng đóng được mấy khóa học anh văn, thay đổi điện thoại, mua tivi cho gia đình thay vì ngày trước em thấy ngán vì phải chi số tiền một lần cũng nhiều so với em, giờ thì thấy đơn giản không cần phải quá đau đầu.

  Trả lời
 2. Tưởng video chia sẻ kinh nghiệm ai dè quảng cáo trá hình cho ngân hàng. Những cái phương pháp Dino chia sẻ mình áp dụng lâu rồi (trừ cái thẻ tín dụng ra).
  Rốt cuộc thấy chả có kiến thức gì chỉ thấy dụ người xem mở thẻ tín dụng 🤣

  Trả lời
 3. cảm ơn a xem video này xong phải đi làm ngay 1 thẻ tín dụng =))) mặc dù là người k quản lý chi tiêu tốt nhưng mà cũng đáng để thử và giúp mình vượt qua vùng an toàn của bản thân ^^

  Trả lời

Viết một bình luận