Mẹo Làm Đẹp Cho Con Gái || Mặt Nạ Và Miếng Đắp Mắt Tự Nhiên Nhà làmMẹo làm đẹp và cách điều trị tự nhiên cho cuộc sống hàng ngày
Hôm nay chúng ta sẽ học và khám phá những cách mới để giải quyết tất cả các vấn đề mà chúng ta gặp phải trong quy trình làm đẹp. Từ những cách điều trị tự nhiên đến các sản phẩm làm đẹp DIY.
– Bạn có biết bạn có thể làm mặt nạ dưỡng ẩm với một ít cà chua nấu chín và viên collagen không? Chúng tôi đã thử máy làm mặt nạ và nó cực kỳ hiệu quả.
– Nếu bạn đang bị mụn, hãy trộn một ít mật ong với quế trong một chiếc bát. Sau đó thoa hỗn hợp lên da, để yên trong 10 phút rồi rửa sạch.
– Một cách đơn giản để gót chân hết bị khô là trộn vài viên aspirin sủi bọt với dầu hạnh nhân ngọt. Nhúng hai miếng bông hoặc khăn ướt vào hỗn hợp rồi đắp lên gót chân, với màng bọc thực phẩm ở ngoài. Để một lúc rồi gỡ ra.
Để loại bỏ quầng thâm mắt, hãy trộn một ít gelatin với trà xanh để làm những miếng đắp mắt thật sáng tạo.
Dấu thời gian:
0:53 – Cách loại bỏ mụn
2:27 – Xà phòng DIY
4:28 – Mặt nạ tự nhiên cho lỗ chân lông bít tắc
6:52 – Mẹo tuyệt vời cho da khô
9:15 – Hết keo xịt tóc sao? Hãy thử mẹo đơn giản này

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

3 bình luận về “Mẹo Làm Đẹp Cho Con Gái || Mặt Nạ Và Miếng Đắp Mắt Tự Nhiên Nhà làm”

Viết một bình luận