Mẹo Trang Điểm Cho Vẻ Ngoài Xinh Đẹp || Ý Tưởng Làm Đẹp Cho Con GáiMẹo Trang Điểm Cho Vẻ Ngoài Xinh Đẹp || Ý Tưởng Làm Đẹp Cho Con Gái
Mẹo làm đẹp và ý tưởng trang điểm sẽ truyền cảm hứng cho bạn
Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một số ý tưởng trang điểm hay mà lại cực dễ để thử tại nhà. Thay vì lúc nào cũng chỉ trang điểm một kiểu, hãy thử những thủ thuật trang điểm thú vị và hơi đậm này, chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn đấy.
– Nếu bạn muốn có đôi môi dày, hãy thử thoa son môi màu tím mờ, sau đó vẽ thêm những chấm trắng nhỏ bằng cách dùng đầu kẹp tăm. Bạn sẽ có kiểu chấm bi sáng tạo.
– Nếu bạn muốn có những lọn tóc xoăn đẹp nhưng không có dụng cụ làm nóng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để tự làm, đó là xoắn và buộc phần đuôi tóc. Xem video để biết cách làm từng bước nhé.
– Nhưng đừng quên các hướng dẫn vẽ mắt đậm mà chúng tôi cho bạn xem, như cách vẽ mắt mèo lấp lánh màu xanh hay kiểu đính đá trên lông mày.
Dấu thời gian:
1:44 – Mẹo hay với phấn nền
3:01 – Từ trang điểm đậm đến không trang điểm
4:12 – Kiểu trang điểm cho lễ hội
5:39 – Son môi bị khô? Hãy thử mẹo này
8:45 – Mẹo tô son bóng đỏ đẹp

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

4 bình luận về “Mẹo Trang Điểm Cho Vẻ Ngoài Xinh Đẹp || Ý Tưởng Làm Đẹp Cho Con Gái”

Viết một bình luận