Phương pháp dạy trẻ bướng bỉnh không nghe lời một cách hiệu quả | Nguyễn Thị LanhNếu biết cách dạy trẻ bướng bỉnh, ba mẹ có thể nuôi dưỡng tính độc lập cho con mà vẫn uốn nắn được những điểm chưa tốt ở trẻ. Với sự dẫn dắt của ba mẹ, bé yêu không những sẽ hợp tác hơn mà còn rất thông minh, có chính kiến nữa đấy.

Đôi khi, bạn có thể gặp khá nhiều khó khăn khi nuôi dạy một đứa trẻ bướng bỉnh, không nghe lời. Thế nhưng, đây lại thường là các bé thông minh, độc lập, có chính kiến và cá tính. Chỉ cần hiểu con và có cách dạy trẻ bướng bỉnh phù hợp, bạn có thể giúp bé phát huy những ưu điểm này và giảm bớt sự bướng bỉnh.

Hãy xem phương pháp dạy trẻ bướng bỉnh không nghe lời một cách hiệu quả của cô Nguyễn Thị Lanh để giúp con phát huy những ưu điểm của mình.
=============================
Chào mừng bạn đến với kênh Youtube Nguyễn Thị Lanh!

Với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong ngành đào tạo, dẫn dắt hàng nghìn lớp học trò, tôi tự tin rằng mình vô cùng hiểu tâm lý của các bạn nhỏ. Với nhiều năm nghiên cứu về phát triển tiềm năng con người, tôi luôn mong muốn trao gửi những tư duy nuôi dạy con hiện đại tới các bậc phụ huynh.

Làm thế nào để trở thành cha mẹ thông thái? Làm thế nào để có thể đồng hành cùng con trong hạnh phúc? Làm thế nào để con luôn tích cực và tư duy tốt?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trong các video của tôi. Tại kênh Youtube Nguyễn Thị Lanh, tôi đã tạo ra những video thực tế về huấn luyện con, cách để con thay đổi thái độ, chịu trách nhiệm, tự tin và chủ động học tập, bạn có thể xem chuỗi video hướng dẫn tại đây nhé!
Link:

Tham gia cộng đồng cha mẹ thông thái việt nam tại đây:

👉Kết nối với Cô Nguyễn Thị Lanh
👉Hotline: 0379.9730.36
👉Website:
👉Facebook:
👉Fanpage:

#con_bướng_bỉnh #không_nghe_lời
#Nguyễn_Thị_Lanh_Official
#Làm_Bạn_Với_Con
#Cô_Lanh

https://ongmatphuquoc.com.vn/

17 bình luận về “Phương pháp dạy trẻ bướng bỉnh không nghe lời một cách hiệu quả | Nguyễn Thị Lanh”

Viết một bình luận