SẢN PHẨM LÀM ĐẸP DIY VÀ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤYMẹo, ý tưởng và bí quyết làm đẹp hay tuyệt giúp bạn trông lộng lẫy trong chưa đầy 5 phút
Hãy sẵn sàng để tăng sự tự tin với những mẹo làm đẹp tuyệt vời mà bạn sẽ thích này.
Bạn có muốn một đôi môi có màu ombre thật đẹp mắt không? Chỉ cần tìm hai màu son khác nhau mà bạn thích, cắt phần trước của hai cây son đó theo chiều dọc – lấy một phần ra và bỏ vào cây son kia. Dùng bật lửa để làm nóng son và giúp hai màu son hòa vào nhau. Thế là xong.
Không phải ai cũng có sẵn dầu gội đầu khô. Nhưng bạn có thể làm một sản phẩm giống như vậy chỉ với một vài thành phần. Bỏ bột ca cao, bột dong riềng, tinh dầu oải hương và tinh dầu gừng vào trong một cái bát, trộn đều hỗn hợp sau đó lấy cọ trang điểm thoa lên chân tóc.
Bạn có muốn tóc mọc nhanh hơn không? Chúng tôi có một loại serum DIY mà bạn có thể thử để thúc đẩy sự mọc tóc: trộn bột lúa mạch đen, mù tạt và nước rồi mát-xa chân tóc.
Dấu thời gian:
1:15 – Không có son môi sao? Hãy thử mẹo này
3:08 – Mẹo sáng tạo với mascara
5:22 – Phấn phủ tự nhiên DIY
8:53 – Cách đơn giản để tăng độ phồng cho tóc
11:19 – Nhíp tạm thời bằng đồng xu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

7 bình luận về “SẢN PHẨM LÀM ĐẸP DIY VÀ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤY”

Viết một bình luận