Thử Nghiệm Tiện Ích Làm Đẹp Kỳ Lạ || Mẹo Làm Đẹp Bất NgờBạn vẫn trang điểm theo cách cũ sao?
Chúng tôi đã thử nghiệm một số tiện ích khá thú vị để làm đẹp và trang điểm, chúng tôi sẽ cho bạn biết tiện ích nào hiệu quả, tiện ích nào không!
Trong video này, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẹo để có thể dễ dàng làm công việc hàng ngày trong thời gian ngắn với kết quả tuyệt vời.
Những cách khác nhau để trang điểm cho mắt, hoặc cách sử dụng các dụng cụ thích hợp để có trải nghiệm dễ dàng nhất với môi và cách giúp môi trông căng mọng, khỏe mạnh mỗi ngày!
Cũng có các tiện ích tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho tóc! Tìm hiểu nhiều cách khác nhau để làm tóc! Chọn cách bạn thích nhất và uốn tóc tại nhà!
Xem tiếp để biết cách vệ sinh cọ trang điểm nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

1:14 – Dụng cụ định hình lông mày
2:02 – Dụng cụ chống lem
3:04 – Mặt nạ từ tính
4:44 – Uốn tóc bằng nhiều phương pháp
6:26 – Cách làm sạch cọ trang điểm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

1 bình luận về “Thử Nghiệm Tiện Ích Làm Đẹp Kỳ Lạ || Mẹo Làm Đẹp Bất Ngờ”

Viết một bình luận