KẾT QUẢ SAU 7 NGÀY UỐNG NƯỚC ÉP CẦN TÂY, MỤN, GIẢM CÂN…CÓ NÊN UỐNG KHÔNG?►SUBSCRIBE kênh YouTube để xem các video mới nhất:

Hello cả nhà,
Kết quả sau 7 ngày Emma uống nước cần tây nguyên chất vào sáng sớm, vậy chuyện gì đã xảy ra? Có nên tiếp tục uống nước này nữa không? Da bị làm sao? Người bị làm sao cả nhà cùng xem để trải nghiệm nhé.

Các bạn luôn lắng nghe xem phản ứng và nhu cầu của cơ thể mỗi khi tham gia một thử thách để có trải nhiệm phù hợp, không ai giống ai cả . Không nên ép cơ thể mình quá nên không hợp nhé cả nhà.

Chúc cả nhà sức khoẻ, và gặp khó khăn gì trong quá trình tham gia thử thách này mọi người cứ nhắn tin trực tiếp cho Emma bên dưới, Emma sẽ tạo hỗ trợ cả nhà mọi lúc mọi nơi.

Emma liệt kê danh sách một số loại nước ép liên quan đến cần tây siêu ngon để các bạn cùng làm đó :
Hai cách em nước cần tây cho các bạn không có máy ép:

3 vị nước ép cần tây siêu ngon:

Nước ép bé siêu thích cũng có cần tây:

3 vị nước ép uống đẹp da thải độc tố:

Link đăng ký mua bột cần tây qua Fanpage Em Healthy Belly, mọi người nhắn cho Emma nhé:
Cả nhà nhớ SUBSCRIBE để nhận các video tiếp theo từ Emma nhé,

Love,

Emma Pham Kitchen
#emmapham #emmaketchen #emmaphamkitchen
► Fanpage:
►Website :
——————————————
© Bản quyền thuộc về EMMA PHAM KITCHEN
© Copyright by EMMA PHAM KITCHEN Channel ☞ Do not Reup

https://ongmatphuquoc.com.vn/

41 bình luận về “KẾT QUẢ SAU 7 NGÀY UỐNG NƯỚC ÉP CẦN TÂY, MỤN, GIẢM CÂN…CÓ NÊN UỐNG KHÔNG?”

  1. Em thì uống mỗi ngày nhưng ko cố định thời gian vì em đi làm theo ca. Mỗi ngày em uống 4 bẹ thôi ạ và nửa trái dưa leo. Em uống dc 1,5 tháng giảm dc 3,5kg, mụn nhọt tan biến, da mặt đẹp ra, đi tiêu mỗi ngày, ko táo bón như trước. Và bây giờ là nghiện, về tới nhà là xay uống liền chứ chịu ko nổi cơn thèm 🙈 có ai như em ko? Hiện tại em vẫn uống mỗi ngày ko ngưng

    Trả lời
  2. kính chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qúi vi sông vuivē vui Choi có cuôc sông dâydū hanhphúc nhûng viêc rât quan trong không nên quên lo nghī cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi.Sanh duoc có thân nguoi rât khó.Sông hômnay có ai biêt chåc ngàymai the nào?Môt nåm kiêm môt núi tièn không bång môt phút tu.DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? Hãy xem video clip trên kênh richylam sē hiêu duoc có quan trong không (xem100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QŪA)….

    Trả lời
  3. Hiệu quả của cần tây là từ muối cụm natri. Vì vậy cần phải uống khoảng 500 ml để nó đến được những chỗ cần đến. Sau khi ép hãy lấy xác và vắt lại, bạn sẽ được lượng nước gần bằng lượng nước có được từ máy ép. Nước ép bạn nên lọc càng kỹ càng dễ uống và chất lượng càng tốt (để muối cụm không gắn vào những thứ khác trong nước ép), nên lọc đến khi gần hết mầu xanh của diệp lục. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc cuốn "cơ thể tự chữa lành (4 tập khoảng 1800 trang). Nhân tiện, kinh nghiệm uống cần tay của mình, nó kinh khủng hơn tất cả những gì mình thấy trên youtube cộng lại nhưng lợi ích cũng bằng tất cả cộng lại.

    Trả lời

Viết một bình luận