Làm đẹp với công nghệ NHA KHOA 4.0 gây "sốt" trong giới sao ViệtTất tần tật về Công nghệ Nha khoa 4.0 hiện đại sẽ được bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân chia sẻ đến quý khán giả thông qua chuyên mục Đẹp Thông Minh được phát sóng trong tập 27 chương trình Giải Mã Nhan Sắc.

Công nghệ Nha khoa 4.0 hiện đại được ứng dụng vào các phương pháp làm đẹp và điều trị răng đang được khách hàng quan tâm hàng đầu. Nha khoa JW là địa chỉ tiên phong đưa công nghệ này vào thực hiện.

Công nghệ Nha khoa 4.0 giúp khách hàng được nhìn thấy trước kết quả sau quá trình điều trị cũng như xem được tình trạng răng hàm hiện tại. Điều này sẽ giúp khách hàng cũng như bác sĩ dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên phục hình.

Những phương pháp như cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha, phục hình răng sứ thẩm mỹ… đều được Nha khoa JW thực hiện theo Công nghệ 4.0 đang đón đầu xu hướng.

Xem thêm video tại

⏩ Click xem ngay show Giải Mã Nhan Sắc:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: ThamMyHanQuoc.vn

#giaimanhansac #nhakhoa #benhvienJW

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

https://ongmatphuquoc.com.vn/

4 bình luận về “Làm đẹp với công nghệ NHA KHOA 4.0 gây "sốt" trong giới sao Việt”

  1. Mình có trải nghiệm dịch vụ Bọc răng sứ không mài răng 4.0 ở nha khoa này rồi, rất hài lòng từ nhân viên tư vấn trên Facebook, lễ tân cho tới bác sĩ. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè tới nha khoa này làm.

    Trả lời

Viết một bình luận