MẸO CHO MÓNG KHÔNG THỂ BỎ QUA || MẸO LÀM MÓNG TAYMẹo tuyệt vời mà bạn có thể thử với móng tay!
Những ý tưởng mới sẽ khiến bạn trầm trồ và không thể chọn đâu là ý tưởng bạn thích nhất!
Thiết kế sẽ làm bạn và bạn bè ngạc nhiên! Học cách tạo tất cả các thiết kế yêu thích trên móng tay của bạn! Từ thiết kế bãi biển với sóng, đến thiết kế trái cây như chuối, lựu và dưa hấu!
Kiểu dáng với các đường kẻ và hình khối khác nhau, màu sắc đa dạng và độc đáo như vàng! Mang đến cho móng tay của bạn một số hoa văn nữa nhé! Xem tiếp để biết cách thực hiện!
Mẹo làm sạch da nếu sơn móng tay bị lem!
Tiếp tục theo dõi để biết thêm những ý tưởng như hiệu ứng ánh kim, hay kiểu kim tuyến, lông mềm hoặc móng tay dài đẹp mắt mà bạn có thể thêm vào móng tự nhiên của mình!

3:12 – Thiết kế móng gợn sóng
5:35 – Móng vàng
6:18 – Móng in hình động vật
7:08 – Làm móng kiểu Pháp
8:07 – Hiệu ứng ánh kim

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

Viết một bình luận