Mẹo Làm Đẹp Cực Trendy Và Thủ Thuật Làm Đẹp Dành Cho BạnÝ tưởng và thủ thuật trang điểm độc đáo sẽ giúp bạn trông thật tuyệt vời trong những dịp đặc biệt
Dù chúng ta thích trang điểm cả mặt và sở hữu 1 ngoại hình trendy đến thế nào nhưng thỉnh thoảng điều đó thật tốn thời gian. Và hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 1 số mẹo đỉnh của chóp mà bạn sẽ cực thích cho xem. Bạn sẽ khám phá ra những sản phẩm trang điểm thay thế và các thủ thuật khác để đi chơi tối đấy.
– Nếu bạn muốn tham gia lễ hội và muốn có 1 hình dễ thương trên má thì hãy dùng hình dán nhé. Bạn chỉ cần dán nó lên má và thêm lớp trang điểm của mình lên trên thôi – (kem nền, phấn hoặc phấn mắt), sau đó lột hình dán ra và giờ bạn đã có những hình dạng cực xịn để vẽ vời rồi.
– Bạn không cần cọ trang điểm để đánh phấn mặt đâu, thỉnh thoảng, ngón tay cũng có thể làm được điều đó đấy. Hãy theo dõi video này để khám phá cách tạo đánh phấn kiểu ombre nhé.
Hãy xem đến cuối video để khám phá thêm các hướng dẫn đánh son môi cực nghệ và tuyệt vời cũng như nhiều ý tưởng làm đẹp khác. – Nếu bạn muốn mạo hiểm 1 chút thì hãy thử những kiểu biến hóa làm đẹp trong video này ngay nhé.
Dấu thời gian:
0:14 – Mẹo trang điểm thông minh

3:00 – Hướng dẫn đánh son kiểu hoàng hôn cực đẹp

4:05 – Tự làm niềng răng bằng chuôi bông tai

5:53 – Cách nhanh gọn để sửa kính vỡ

9:48 – Biến hóa tóc cực xịn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

6 bình luận về “Mẹo Làm Đẹp Cực Trendy Và Thủ Thuật Làm Đẹp Dành Cho Bạn”

  1. Здравствуйте Какой ужас как можно на этом подписаться то есть на этом канале и Я желаю вам хороших успехов Будьте здоровы в этих трудные минуты

    Trả lời

Viết một bình luận