Sức Mạnh Của Chanh || Ý Tưởng Làm Đẹp Và Mẹo Lau ChùiCách sử dụng chanh trong cuộc sống hàng ngày!
Mẹo khiến bạn ngạc nhiên và sẽ muốn thêm vào thói quen hàng ngày đây.
Ví dụ, bạn có biết bạn có thể sử dụng chanh để tẩy sơn móng tay không? Hoặc bạn có thể sử dụng nó như một sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân?
Chanh cũng là chất tẩy rửa rất tốt! Dùng chúng với miếng bọt biển hoặc với bình xịt tẩy rửa để có kết quả tối ưu! Bạn có biết bạn có thể chà chanh lên tay để loại bỏ vết bẩn từ nhiều thứ, như củ dền không?
Tạo ra nhiều thứ với những miếng chanh còn sót lại, đun chảy sáp và sử dụng để làm đế cho cây nến tùy chỉnh của bạn! Bạn cũng có thể sử dụng miếng chanh như một chiếc bát nhỏ đựng kem!
Thêm nhiều mẹo làm sạch với chanh nữa! Video này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với tất cả những thủ thuật có thể giải quyết được mọi việc và mang đến cho bạn cách làm hiệu quả hơn trong thời gian ngắn hơn!

2:26 – Cách dễ dàng để làm sạch toilet
3:06 – Làm nến từ chanh
4:04 – Cách tránh muỗi
4:28 – Cách khắc phục móng tay bị vàng
5:37 – Viên đá chanh

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

1 bình luận về “Sức Mạnh Của Chanh || Ý Tưởng Làm Đẹp Và Mẹo Lau Chùi”

Viết một bình luận