MẸO LÀM ĐẸP GIÚP CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠNMẹo làm đẹp đơn giản cho cuộc sống hàng ngày!

Bạn gặp vấn đề về mụn sao? Làm hỗn hợp gồm đất sét, nước củ dền và nước cốt chanh, để đông rồi thoa lên nốt mụn!

Vùng da dưới cánh tay bị đen? Làm hỗn hợp gồm nước ép khoai tây, nước củ dền và bột mì, rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay

Khó chịu với da dầu ư? Làm mặt nạ gồm đất sét, mật ong, nước cốt chanh và nước củ dền để giúp kiềm dầu!

Mẹo và thủ thuật để thử mọi thứ, như niềng răng hoặc hình xăm giả! Mẹo đơn giản để làm mới quy trình trang điểm hàng ngày và những ý tưởng cho việc lựa chọn quần áo! Kết hợp những bộ quần áo hoặc tạo ra những bộ trang phục mới từ quần áo cũ!

1:44 – Son dưỡng môi nhà làm

2:33 – Làm gì với son môi bị vón?

4:26 – Niềng răng giả

6:36 – Thuốc nhuộm tóc nhà làm cho mái tóc màu xanh!

11:09 – Áo theo phong cách mới!

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://ongmatphuquoc.com.vn/

5 bình luận về “MẸO LÀM ĐẸP GIÚP CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN”

Viết một bình luận