21 Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM SÀNH ĐIỆUHƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM ĐỈNH TỪ CÁC BẬC THẦY LÀM ĐẸP XUẤT SẮC NHẤT

Phải mất rất nhiều thời gian để một chuyên viên trang điểm làm chủ được tay nghề của họ. Nhưng hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên đỉnh nhất giúp bạn trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp và có được một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.
Thay vì chờ đợi một dịp đặc biệt để có thể trang điểm, bạn có thể thực hiện nó thường xuyên hơn xem như là thực hành đó.
Nếu bạn muốn móng tay của mình dài hơn, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm bằng cách sử dụng gel poly và vải lụa – cách này sẽ giúp móng tay của bạn bền hơn.
Nếu bạn thấy rất chán khi ở nhà và bạn không biết làm thế nào để giết thời gian, bạn có thể thử chơi trò vòng quay trang điểm đó, bạn sẽ phải trang điểm với sản phẩm mà bạn quay được trong lúc chơi đó.
Một mẹo trang điểm thú vị khác là thử kết nối các chấm trên mặt. Bạn lấy cây bút chì kẻ mắt, viết một loạt các con số trên khuôn mặt của bạn và nối chúng lại để xem thiết kế mà bạn có nhé.

Dấu thời gian:
0:57 – Hướng dẫn để có lớp lông phủ đáng yêu
1:49 – Vòng quay trang điểm
3:14 – Ý tưởng trang điểm dễ thương
4:35 – Trang điểm lô tô
6:36 – Ý tưởng trang điểm Halloween
7:19 – Những nốt tàn nhang tự nhiên
8:56 – Làm phấn mắt từ giấy tạp chí
9:55 – Tự làm phấn phủ tự nhiên
11:16 – Thử thách trang điểm đáng yêu
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.