BÍ QUYẾT TĂNG CÂN TĂNG CƠ HIỆU QUẢ #shorts #short #tangcan #tangco #muscle #fitness #supplementHULK CLEAN MASS GAINER – CÔNG THỨC ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Khi mục tiêu tăng cân, phát triển cơ bắp là một điều gì đó quá xa với thì hãy để HULK CLEAN MASS GAINER cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng chất lượng cao với hơn 1000 kcal trên mỗi lần dùng trong đó hàm lượng protein lên đến 60gr, chỉ 2gr đường và vô số vitamin, khoáng chất hỗ trợ mục tiêu tăng cân, tăng cơ của bạn hiệu quả hơn.

HULK CLEAN MASS GAINER VỚI THÀNH PHẦN ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI TRÁI CÂY & RAU

Trung bình 4 muỗng Hulk Lean Mass Gainer cung cấp đầy đủ dinh dưỡng hơn khi so với 1 khẩu phần ăn rau quả, trái cây bình thường.

Nhà sản xuất đã lựa chọn cẩn thận 11 loại Trái cây & Rau quả có hàm lượng dinh dưỡng cao như dừa, xoài, chuối, cà rốt, bắp cải, ngô, cà chua, cải xoăn, rau bina, táo, chanh dây để cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất .

14 LOẠI VITAMIN, KHOÁNG CHẤT & CHẤT DINH DƯỠNG TRỰC TIẾP TỪ HỖN HỢP TRÁI CÂY VÀ RAU QUẢ

HẠN CHẾ PROTEIN BIẾN TÍNH = HÀM LƯỢNG PROTEIN CAO HƠN

Để đảm bảo hàm lượng protein tốt nhất, nhà xuất sản đã sử lý protein ỡ môi trường nhiệt độ 4 độ C. Quá trình thanh lọc này loại bỏ 98% lactose, làm cho HULK hầu như không có lactose, đồng thời giúp đảm bảo rằng protein và các phản ứng sinh học hoạt động trong công thức vẫn còn nguyên vẹn.Các hợp chất sinh học này có các đặc tính sinh học độc đáo của riêng chúng để giúp hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp, sức khỏe tiêu hóa, miễn dịch, chức năng gan và sức khỏe tổng thể.

HULK CLEAN MASS GAINER NỔI TRỘI VỚI HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG CỰC THẤP

Mass HULK chỉ có 1gr đường / 125gr bột

Trong khi đó, các loại Whey trên thị trường: 1gr đường / 40gr bột

Kết luận: lượng đường trong mass HULK CỰC THẤP – thậm chí mass HULK còn ít đường hơn một số loại Whey khác trên thị trường luôn ( và dĩ nhiên thấp hơn các loại mass khác rất nhiều ) từ đó dẫn đến chất lượng tăng cân tốt hơn đáng kể & đem lại sự khác biệt lớn so với các sản phẩm sữa tăng cân khác.

CREATINE – PHÁT TRIỂN CƠ BẮP, SỨC MẠNH TỐT HƠN

Mọi nhà nghiên cứu đều khẳng định Creatine là chất bổ sung toàn diện để tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp nhanh hơn bất kỳ thành phần nào. Creatine làm tăng khả năng tạo ra năng lượng của tế bào cơ một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tăng được cường độ tập tốt hơn dẫn đến cơ bắp phát triển hiệu quả về kích thước lẫn sức mạnh.

TỈ LỆ VÀNG 3:1 CARB & PROTEIN

Thành phần HULK All-in-One Clean Mass Gainer cung cấp tỷ lệ carb và protein là 3:1, cực kì được ưa chuộng. Các vận động viên sử dụng tỷ lệ vàng này để không chỉ mang lại chất lượng cân nặng tốt mà còn giúp cung cấp năng lượng cho quá trình tập luyện trong thời gian dài ở cường độ cao hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể lựa chọn số lượng muỗng phù hợp với bản thân và quá trình luyện tập của bạn. Nhiều vận động viên chỉ chọn 2 hoặc đôi khi 3 muỗng ngay sau khi tập luyện để cung cấp tỷ lệ Carb / Protein lý tưởng là 3: 1.

” Những loại Mass kém chết lượng hơn thường có tỉ lệ Carb / Protein cao, từ 4:1 đến 6:1 , nghĩa là rất nhiều tinh bột và ít Protein ”

HULK CLEAN MASS GAINER CUNG CẤP MỘT LƯỢNG CHẤT BÉO TỐT

HULK cung cấp 10gr chất béo thiết yếu, conjugated linoleic acid (CLA) và MCT được tìm thấy trong dầu dừa. Những chất béo này, thường được gọi là chất béo “lành mạnh”, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ sản xuất hormone và mô, chẳng hạn như cơ.

Đó cũng là lý do Mass Hulk có lượng Cholesterol cao – tuy nhiên Cholesterol cao chỉ là vấn đề với người thừa cân, người lớn tuổi. Đối với quý khách cần tăng cân, cholesterol sẽ giúp vận chuyển chất dinh dưỡng, là tiền tố cho các hormone quan trọng cho sức khoẻ và sự phát triển của con người, chi tiết hơn bạn hãy xem clip dưới nhé.

CUỐI CÙNG, MÙI VỊ MASS HULK CỰC NGON , NHẸ NHÀNG, DỄ CHỊU

Nhận xét từ các khách hàng rằng vị Mass HULK rất dễ chịu, nhờ công thức lọc hầu hết lượng đường dư thừa và dùng các hương liệu tự nhiên, Mass HULK sẵn sàng chinh phục các khách hàng khó tính nhất.

Với 3 vị: CHOCOLATE, VANILLA ICE CREAM và BANANA , mời bạn xem clip bên dưới để chọn mùi vị phù hợp nhất cho mình nhé.

Xem chi tiết, đặt hàng tại đây:

#perfectsports #yoursupp #yourfit #protein #massgainer #whey #supplement #fitness #muscle #vitamin

——————————————-
YourSupplement
Dinh dưỡng thể hình – thể thao cao cấp

☎ Điện Thoại: 09025 09066 – 09025 09616
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 9:00 – 21:00

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Địa chỉ cửa hàng:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về YourSupplement
© Copyright YourSupplement & Do not Reup

source

1 bình luận cho “BÍ QUYẾT TĂNG CÂN TĂNG CƠ HIỆU QUẢ #shorts #short #tangcan #tangco #muscle #fitness #supplement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.