Q&A CHỦ ĐỀ DINH DƯỠNG | Tăng cân không tăng mỡ? Cà phê Sâm? Làm thế nào để giữ cân? | TRẢ LỜI HẾT!Q&A CHỦ ĐỀ DINH DƯỠNG | Tăng cân không tăng mỡ? Cà phê Sâm? Làm thế nào để giữ cân? | TRẢ LỜI HẾT!
Xin chào mọi người, mình là Sarah – tên thật là Trần Khánh Huyền, công việc hiện tại của mình là HLV Group-X và HLV cá nhân (đào tạo, huấn luyện, hướng dẫn tập luyện theo nhóm và cá nhân).
Mình làm những video hướng dẫn tập luyện và chia sẻ kiến thức để xây dựng một lối sống lành mạnh đến với mọi người. Rất mong những video của Sarah sẽ giúp ích được những vấn đề mà mọi người gặp phải nha.

Link tính chỉ số TDEE:

Đừng quên bấm like, share và Đăng Kí kênh youtube của mình để nhận thông báo video mới hàng tuần nha ♡♡♡
#vlog #lifestyle #healthylife
Liên hệ với mình qua các trang mạng xã hội:
☆ Facebook:

Fanpage:
☆ Instagram:

☆Liên hệ hợp tác: [email protected]

source

26 bình luận cho “Q&A CHỦ ĐỀ DINH DƯỠNG | Tăng cân không tăng mỡ? Cà phê Sâm? Làm thế nào để giữ cân? | TRẢ LỜI HẾT!

  1. Chị ơi chị khi cân lượng thức ăn mình cân lúc thực phẩm còn sống hay đã chế biến là tốt ạ . Với chị chỉ cách tính calo trong thực phẩm đã chế biến rồi đi ạaaaa . Mong chị reppp😤🙏❤❤

  2. Chuyển từ ăn bthuong qua eatclean ban đầu sẽ ko thấy ngon nhưng ăn eatclean 1 tgian rồi thì mê yến mạch và uống nước lọc bây giờ còn thấy vị ngọt luôn rồi. Ngày nào ăn yến mạch cũng đc ấy, có thể thêm xíu mật ong vào thì dễ ăn cực.

  3. Đây thực sự là 1 video chứa rất nhiều thông tin về dinh dưỡng đối với người luyện tập, đặc biệt là cách tính lượng calo ăn vào + Macro (tỷ lệ % protein-carb- fat) cho từng đối tượng (đặc biệt những bạn muốn tăng cơ giảm mỡ)

  4. E góp ý ý kiến của e 1 xíu, c trả lời siêu có tâm luôn ạ. Nhưng mà c có thể trả lời 1 cách trọng tâm nhất được không ạ? Và c có thể nói nguyên tiếng việt không nói lẫn tiếng anh được không ạ? Cảm ơn chị nhiều ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.